CÁCH CHỌN THẢM LÓT SÀN Ô TÔ TRONG MÙA MƯA BÃO

Thảm lót sàn Autocom

Thảm lót sàn là phụ kiện vô cùng quan trọng; giúp sàn xe ô tô luôn sạch sẽ, bền đẹp như mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm khác nhau về chất liệu, mẫu mã, kích thước… Bạn hãy trang bị cho “xế yêu” một chiếc thảm phù hợp nhất để bảo vệ xe tối đa; tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất; đồng thời bảo vệ sức khỏe của người ngồi trên xe.

Mùa mưa nên chọn thảm loại nào?

Trong mùa nắng, thảm lót sàn có công dụng chủ yếu là giữ vệ sinh cho xe. Nhưng vào mùa mưa, một chiếc thảm có khả năng chống thấm, chống trượt lại quan trọng hơn hẳn. Bạn không nên dùng thảm bọc da hay thảm có độ nhám ít. Bởi chúng không có tác dụng nhiều trong việc thấm nước; khiến sàn xe luôn ướt át, dơ bẩn; gây nguy hiểm cho tài xế và người sử dụng.

Thảm lót sàn 6D
Thảm lót sàn 6D

Xu hướng chọn thảm cao su cho xe ô tô khá phổ biến trong mùa mưa. Thảm có nhiều ưu điểm như: độ bám chắc, dễ vệ sinh, chống trươn trượt. Đặc biệt, thảm làm từ cao su còn có khả năng chống cuộn khi di chuyển đột ngột (nguyên nhân chủ yếu khiến chân ga, chân phanh bị kẹt gây tai nạn). Tuy nhiên, thảm cao su không bền, dễ bị bong tróc trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại thảm lót sàn ô tô chuyên dụng hơn như thảm 3D, 4D, 5D, 6D… Các loại thảm này có mức giá tăng dần từ vài trăm đến vài triệu đồng, phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Thảm có nhiều tính năng ưu việt như: độ bền cao; chống trơn trượt, rung lắc, trầy xước, ẩm mốc; đảm bảo phủ toàn bộ sàn xe một cách thẩm mỹ và tinh tế nhất.

Các loại thảm ô tô
Các loại thảm ô tô

Thảm lót sàn cao cấp từ thương hiệu Autocom

Autocom thuộc THACO AUTO là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung ứng phụ kiện nội thất ô tô. Hiện tại, Autocom đang sở hữu mạng lưới đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước; với hàng trăm sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Đặc biệt, đơn vị còn sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô theo yêu cầu của khách hàng; giúp bạn tạo ra phong cách riêng trên thị trường.

Thảm lót sàn 6D của Autocom là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Thảm được cắt bằng máy CNC nên có độ chính xác cao; không hấp thụ hơi nước; khả năng co giãn, tỏa nhiệt, chống thấm tuyệt đối. Thảm lót sàn 6D của Autocom được thiết kế với nhiều chốt cài, gai nhám nhằm đảm bảo chống trượt tối đa; đồng thời dễ tháo gỡ khi vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế.

Thảm lót sàn Autocom
Thảm lót sàn Autocom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *